1. Trang chủ
  2. »
  3. Dự án
  4. »
  5. Cung cấp hệ thống quạt hút khói cho nhà máy Almus Vina

Cung cấp hệ thống quạt hút khói cho nhà máy Almus Vina

Dự án: Cung cấp hệ thống quạt hút khói cải tạo nhà máy Almus Vina

Địa điểm: KCN Phú Hà, Phú Thọ

Thời gian: Tháng 5/2022

Hệ thống hút khói là hệ thống cực kỳ cần thiết và quan trọng trong hệ thống thông gió ở mỗi công trình. Và đặc biệt, với mỗi công trình thì tiêu chuẩn của sản phẩm ống hút khói lại có kích thước và tiêu chuẩn khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu của công trình đó.

Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm sử dụng cho hệ thống thông gió cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Vietlife kết hợp với các công ty chuyên thi công lắp đặt cho các công trình để cung cấp đến khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Là một đơn vị sản xuất, thi công hệ thống thông gió, hệ thống quạt hút khói cho các công trình với chất lượng tốt, Vietlife đã được chọn là nhà cung cấp sản phẩm thuộc hệ thống quạt hút gió cải tạo nhà máy Almus Vina tại KCN Phú Hà, Phú Thọ. Bởi chất lượng chính là yếu tố mà Vietlife luôn tự tin so với các đối thủ khác trên thị trường.

hệ thống quạt hút khói
hệ thống quạt hút khói

Quý khách và các đối tác có nhu cầu cung cấp các sản phẩm thuộc hệ thống thống gió, hệ thống quạt hút khói, hệ thống phòng cháy chữa cháy vui lòng liên hệ với Vietlife để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Hotline:  0966 685 096

Dự án sau
Cung cấp lắp đặt hệ thống hút khói nhà xưởng Smac
Cung cấp lắp đặt hệ thống hút khói nhà xưởng Smac

Sản phẩm

Tin tức & chuyên môn

Chat với chúng tôi!
Get support!
Gọi cho chúng tôi!