1. Trang chủ
  2. »
  3. Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất cơ khí Vietlife là doanh nghiệp chuyên sản xuất ống gió, cửa gió, van gió và các phụ kiện của hệ thống thông gió, làm mát, bàn thao tác, xe đẩy hàng và các sản phẩm cơ khí khác.

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất cơ khí Vietlife luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu công ty Vietlife

Thế mạnh và sự khác biệt làm nên thương hiệu VIETLIFE chính là: Một tập thể đoàn kết với sự chuyên môn hóa từng bộ phận, quy trình quản lý và sản xuất chuyên nghiệp. Tính kỷ luật cao tại từng bộ phận cùng với ý thức và trách nhiệm luôn duy trì ở mức cao nhất của từng cá nhân, đã tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết.

giới thiệu Vietlife

SỨ MỆNH

  • Cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chất lượng vượt trội, có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, đáp ứng nhu cầu đời sống của nhân viên, tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Với những sản phẩm của mình, Vietlife mong muốn sẽ góp phần tạo môi trường sống tốt hơn, đảm bảo sức khỏe cho từng cá nhân và cả cộng đồng. Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của toàn xã hội.

TẦM NHÌNTầm nhìn công ty Vietlife

Với chiến lược phát triển bền vững, VIETLIFE phấn đấu trở thành: Công ty sản xuất và lắp đặt cơ khí hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng quốc tế, từng bước vươn tầm thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp – tận tâm – cải tiến – sáng tạo

Giá trị cốt lõi

Với định hướng “Liên tục cải tiến, sáng tạo” Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất cơ khí Vietlife đã – đang và sẽ luôn nỗ lực để tạo ra sản phẩm có giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Chat với chúng tôi!
Get support!
Gọi cho chúng tôi!