1. Trang chủ
 2. Xe đẩy hàng
 3. Xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng


Xe đẩy hàng thường được dùng nhiều nhất ở nhà máy, siêu thị, bến xe, khách sạn, nhà hàng… những nơi thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Bên cạnh đó xe đẩy cũng dùng trong các tòa nhà không có thang máy, cần vận chuyển hàng hóa leo cầu thang.


  Cơ khí Vietlife logo

  YÊU CẦU BÁO GIÁ SẢN PHẨM


  Các trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT CƠ KHÍ VIETLIFE
  Lô E13 - E14, Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, Xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
  0966 685 096
  cokhivietlife@gmail.com

  Xe đẩy hàng là thiết bị dùng để vận chuyển hàng hóa, đồ vật có kích thước lớn và nặng, giúp con người đỡ tốn công sức và thời gian.

  Xe đẩy hàng thường được dùng nhiều nhất ở nhà máy, siêu thị, bến xe, khách sạn, nhà hàng… những nơi thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Bên cạnh đó xe đẩy cũng dùng trong các tòa nhà không có thang máy, cần vận chuyển hàng hóa leo cầu thang.

  CẤU TẠO XE ĐẨY HÀNG

  Xe đẩy hàng có rất nhiều loại khác nhau nhưng hầu hết đều làm bằng thép không gỉ, inox, nhôm – những vật liệu có độ bền bỉ và đem lại sự chắc chắn cho sản phẩm.

  Mặt để hàng của xe cũng có kích thước thay đổi tùy thuộc vào tải trọng, và thông thường xe đẩy hai bánh sẽ có mặt để hàng nhỏ hơn xe bốn bánh.

  Xe đẩy hàng có thiết kế phù hợp với chiều cao của hầu hết người dùng, tay đẩy cố định hoặc gấp gọn tùy loại xe.

  PHÂN LOẠI XE ĐẨY HÀNG

  Có rất nhiều loại xe đẩy hàng khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu cũng như được thiết kế với mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên có thể kể đến một số loại xe đẩy hàng phổ biến nhất hiện nay:

  + Xe đẩy đa năng: Thiết kế đa năng có thể sử dụng hai hoặc bốn bánh xe tùy thuộc vào địa hình di chuyển

  + Xe đẩy hàng xếp gọn: có thể gấp gọn sau khi sử phù hợp dùng ở các gia đình tuy nhiên phù hợp với khối lượng hàng nhỏ

  + Xe đẩy 2 bánh: giúp di chuyển hàng hóa ở góc nghiêng, giảm thiểu sức người

  + Xe kéo hàng 4 bánh: Xe có thiế kế hình chữ L và có tay cầm, có thể kéo hàng ở mặt phẳng ngang và chịu lực vô cùng tốt, phù hợp với hàng hóa có kích thước lớn

  + Xe kéo hàng cầu thang: Đây là loại xe đẩy khá đặc biệt, phù hợp với các công việc chở hàng hóa leo cầu thang hay địa hình không bằng phẳng.

  + Xe đẩy hàng sàn nhựa: xe được sản xuất đặc biệt dành riêng cho sàn nhựa có khả năng bám mặt sàn tốt, chống trơn trượt

  + Xe kéo hàng sàn thép: được thiết kế riêng sử dụng cho sàn thép, xe có độ nhám giúp di chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn, chống trơn trượt.

  + Xe đẩy hàng 2 tầng: Loại xe có thiết kế 2 sàn và rộng song song nhau, phù hợp với những nơi cần phân loại hàng hóa khi di chuyển như nhà hàng, khách sạn

  + Xe đẩy hàng 3 tầng: xe có thiết kế 3 mặt sàn song song, thường được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện

  NHỮNG LƯU Ý KHI MUA XE ĐẨY HÀNG

  Khối lượng và kích cỡ hàng hóa: Quý khách nên dựa vào khối lượng và kích cỡ hàng hóa để chọn loại xe đẩy hàng phù hợp. Nếu di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn (trên 600kg) và cồng kềnh nền sử dụng xe đẩy 4 bánh. Nếu hàng hóa có kích thước vừa và tải trọng từ 100-300kg nên sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh.

  Chất liệu và kích thước bánh xe đẩy: Tùy thuộc vào bề mặt đường đi, mặt nền, sàn nhà mà quý khách cần chọn loại xe phù hợp. Nếu mặt sàn trơn trượt nên sử dụng xe có độ nhám cao, chống trơn trượt; môi trường làm việc có hóa chất nên chọn xe có chất liệu bằng nhựa PU, nhauwj PA, gang; nếu môi trường có nhiệt độ cao thì nên chọn bánh xe có chất liệu chịu nhiệt

  – Thương hiệu và bảo hành:  Khi mua bất cứ sản phẩm nào, quý khách cũng nên quan tâm đến thương hiệu và chế độ bảo hành. Một sản phẩm có thương hiệu sẽ có độ uy tín cao hơn các sản phẩm không có thương hiệu. Chế độ bảo hành giúp chúng ta tin tưởng hơn về thương hiệu này có uy tín hay không, có đứng về phía khách hàng hay không.

  NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE ĐẨY HÀNG

  Nên di chuyển từ tốc độ thấp và tăng tốc từ từ khi sử dụng xe đẩy hàng

  – Trong quá trình di chuyển nên tránh va chạm với các vật cản trên đường và tránh các tác động ngoại lực để đảm bảo tuổi thọ cho xe đầy hàng

  – Không nên sử dụng xe đẩy liên tục trong nhiều giờ bởi sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các khớp nối, khiến chúng dễ bị mài mòn. Tốt nhất nên cho xe nghỉ ngơi sau 1-2 tiếng sử dụng.

  – Sử dụng đúng tải trọng: Mỗi xe được thiết kế chịu một mức tải trọng nhất định, nếu dùng xe vượt quá tải trọng sẽ gây hỏng xe, trường hợp xấu hơn có thể làm rơi vỡ hàng hóa trong quá trình di chuyển.

  – Nên bảo dưỡng xe theo định kỳ bằng cách tra dầu và bôi trơn các khớp nối, bánh xe

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Chat với chúng tôi!
  Get support!
  Gọi cho chúng tôi!