1. Trang chủ
 2. Phụ kiện van gió và cửa gió
 3. Cửa gió khuếch tán

Cửa gió khuếch tán


Cửa gió khuếch tán là loại cửa gió khuếch tán đa hướng, có nan hình đĩa với một góc nghiêng cố định giúp dòng khí tỏa ra theo các hướng khác nhau, để phân phối đều cho không gian xung quanh.


  Cơ khí Vietlife logo

  YÊU CẦU BÁO GIÁ SẢN PHẨM


  Các trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT CƠ KHÍ VIETLIFE
  Lô E13 - E14, Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, Xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
  0966 685 096
  cokhivietlife@gmail.com

  CỬA GIÓ KHUẾCH TÁN LÀ GÌ?

  Cửa gió khuếch tán là loại cửa gió khuếch tán đa hướng, có nan hình đĩa với một góc nghiêng cố định giúp dòng khí tỏa ra theo các hướng khác nhau, để phân phối đều cho không gian xung quanh. Cửa gió khuếch tán được sử dụng để cấp và hồi khí từ các hướng khác nhau, mang lại tính thẩm mỹ cho không gian. Bên cạnh đó còn giúp cho quá trình hấp thụ khí tươi và thanh lọc không khí hiệu quả, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu trong không gian sinh hoạt.

  CẤU TẠO CỦA CỬA GIÓ KHUẾCH TÁN

  Cửa gió khuếch tán có cấu tạo gồm 2 phần là khung và lõi. Phần khung là một khung tròn hoặc chữ nhật (tùy theo hình dạng cửa gió) và phần lõi là các thanh nan định hình.

  Khung của cửa gió khuếch tán được làm từ nhôm định hình có độ dày từ 0.8 đến 1mm

  Các thanh nan được làm từ khung định hình có độ dày dao động từ 0.7mm-1mm.

  Khung và thanh nan đều được Vietlife sơn tĩnh điện để giúp tăng độ bền, tăng khả năng chịu lực và chống oxi hóa cho cửa gió .

  Khung và lõi là 2 bộ phận riêng biệt nên dễ dàng tháo lắp và bảo trì

  KÍCH THƯỚC CỬA GIÓ KHUẾCH TÁN

  Dựa vào hình dáng chúng ta có thể phân cửa gió khuếch tán làm 2 loại là cửa gió khuếch tán vuông và cửa gió khuếch tán tròn. Tùy thuộc vào từng công trình mà cửa gió khuếch tán được thiết kế với kích thước phù hợp để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo khả năng thanh lọc không khí cho không gian.

  ỨNG DỤNG CỦA CỬA GIÓ KHUẾCH TÁN

  Với những ưu điểm nổi bật, cửa gió khuếch tán được sử dụng phổ biến trong các công trình khác nhau, với những ứng dụng khác nhau:

  – Cửa gió khuếch tán được sử dụng làm cửa gió cấp hoặc cửa gió hồi trong hệ thống thông gió, làm mát

  – Cửa gió khuếch tán được gắn trực tiếp trên trần thạch cao hoặc trên các đường ống dẫn gió

  – Của gió khuếch tán được gắn với van điều chỉnh lượng gió

  – Cửa gió khuếch tán được ứng dụng trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại hay các xí nghiệp

  LƯU Ý KHI MUA CỬA GIÓ KHUẾCH TÁN

  Hiện nay có rất nhiều cửa gió với các kiểu dáng kích thước cũng như chất lượng khác nhau. Vì vậy khi mua cửa gió khuếch tán, quý khách cần lưu ý những điều sau đây:

  + Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm để có đánh giá chất lượng phù hợp với giá

  Hiện nay có rất nhiều bên tham gia sản xuất cửa gió, dẫn tới việc cùng một sản phẩm mà có nhiều mức giá khác nhau. Quý khách cần xem xét thông số kỹ thuật, cấu tạo, vật liệu thật kỹ càng để có thể so sánh chất lượng của các bên.

  + Mua sản phẩm ở những đơn vị sản xuất uy tín

  Việc chọn lựa sản phẩm thông qua đánh giá cần rất nhiều thời gian vì vậy để chọn lựa sản phẩm tốt một các nhanh chóng, quý khách nên chọn trực tiếp ở các đơn vị sản xuất thi công lắp đặt uy tín.

  Hệ thống cửa gió khuếch tán đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cấp gió và loại bỏ khí thải, giúp thanh lọc không khí hiệu quả mang đến một bầu không khí trong lành trong các không gian sử dụng. Hiểu được điều này, Vietlife luôn mang đến cho quý khách sản phẩm cửa gió chất lượng nhất với giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Chat với chúng tôi!
  Get support!
  Gọi cho chúng tôi!