1. Trang chủ
 2. Phụ kiện ống gió
 3. Côn thu vuông tròn

Côn thu vuông tròn


Côn thu vuông tròn là phụ kiện ống gió giúp chuyển đổi hệ thống ống gió vuông sang tròn và ngược lại; giúp phân bổ và duy trì lưu lượng gió ổn định


  Cơ khí Vietlife logo

  YÊU CẦU BÁO GIÁ SẢN PHẨM


  Các trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT CƠ KHÍ VIETLIFE
  Lô E13 - E14, Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, Xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
  0966 685 096
  cokhivietlife@gmail.com

  Côn thu vuông tròn là phụ kiện ống gió giúp chuyển đổi hệ thống ống gió vuông sang tròn và ngược lại

  1. Côn thu vuông tròn

  Côn thu vuông tròn là phụ kiện ống gió giúp chuyển đổi hệ thống ống gió vuông sang tròn và ngược lại. Đây là loại phụ kiện rất cần thiết giúp phân bổ tuyến hệ thống ống gió để duy trì lưu lượng gió ổn định cả những vị trí xa nhất.

  côn thu vuông tròn góc chéo
  Côn thu vuông tròn
  1. Vật liệu

  Côn thu vuông tròn được làm bằng vật liệu tương tự với ống gió như tôn mạ kẽm hoặc inox. Thông thường, ống gió và côn thu sẽ sử dụng tôn tráng kẽm GI, theo tiêu chuẩn JIS G3302; nó có độ dày thông dụng là: .48, .58, 0.75, 0.95, 1.11mm. Độ dày yêu cầu cho sản phẩm là từ 2 – 3 mm. Độ dày mạ kẽm từ Z8 đến Z18 (tức là 80gram kẽm/m2 đến 170 gram kẽm/m2)

  1. Kích thước

  Côn thu vuông tròn có kích thước đầu tiếp giáp với ống gió vuông trùng với kích thước ống gió vuông. Và kích thước phần tiếp giáp với ống gió tròn, kích thước đường kính côn thu bằng kích thường đường kính của ống gió tròn.

  1. Đặc điểm

  Đặc điểm của côn thu vuông tròn:

  – Thường côn thu sẽ được đặt âm so với đường kính ống, giúp vừa dễ dàng lắp đặt, vừa giúp giảm chi phí nối măng xông

  – Côn thu sẽ được sản xuất làm 2 mảnh sau đó gia công hàn ghép với nhau. Mặt bích TDF sẽ được làm trực tiếp từ máy định hình hoặc máy uốn, kích thước theo kích thước của đường ống.

  côn thu vuông tròn đường kính

  – Giúp thay đổi hướng dòng không khí

  – Giúp chuyển đổi kết cấu của hệ thống ống gió

  1. Vai trò

  Vai trò của côn thu vuông tròn là tạo áp đồng đều không khí cho toàn bộ hệ thống ống gió bằng việc chuyển đổi đường ống từ to sang nhỏ, từ ống gió vuông sang ống gió tròn.

  1. Ưu điểm

  Côn thu là một trong những phụ kiện ống gió được sử dụng nhiều trong hệ thống ống gió bởi nó có nhiều ưu điểm như:

  + Bền bỉ: Côn thu chủ yếu được làm bằng tôn mạ kẽm nên khả năng ăn mòn hoặc rỉ sét thấp, độ bên cao

  + Phù hợp sử dụng ở các công trình lớn: Do có độ bền cao nên côn thu được sử dụng trong các nhà xưởng, các trung tâm thương mại, chung cư lớn – nơi có hệ thống ống gió cần được lắp đặt nhiều nơi, nhiều vị trí với các áp lực gió khác nhau

  + Côn thu vuông tròn là phụ kiện ống gió duy nhất có thể  chuyển đổi hệ thống ống gió từ vuông sang tròn. Đây là đặc điểm mà không phụ kiện nào có thể đáp ứng được.

  + Côn thu giúp thay đổi hướng gió của luồng không khí. Bên cạnh đó có giúp duy trì áp suất gió mọi vị trí như nhau. Đảm bảo công cấp không khí tươi vào trong không gian, loại bỏ khí bụi bẩn ô nhiễm ra bên ngoài.

  + Côn thu có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với tất cả hệ thống ống gió, các công trình lớn nhỏ.

  1. Báo giá phụ kiện ống gió côn thu vuông tròn

  Giá của côn thu sẽ phụ thuộc vào vật liệu làm ra sản phẩm cũng như kích thước của sản phẩm.

  Bên cạnh đó nó còn phụ thuốc vào số lượng phụ kiện sử dụng mỗi công trình. Khi sản xuất với số lượng lớn sẽ giúp tiết kiệm được thời gian khi quy trình được sản xuất liên tục, tiết kiệm được chi phí… Vì vậy để nhận được báo giá phụ kiện ống gió côn thu vuông tròn một cách chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 685 096 của Vietlife để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

  Vietlife là đơn vị chuyên sản xuất ống gió và phụ kiện ống gió cho các công trình trên khắp cả nước. Là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua đơn vị trung gian, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

  1. Địa điểm mua phụ kiện ống gió côn thu vuông tròn

  Khi tìm địa điểm mua phụ kiện ống gió vuông tròn, quý khách cần lưu ý một số đặc điểm sau:

  + Cần tìm những đơn vị uy tín trên thị trường để có những sản phẩm chất lượng nhất. Nhưng đơn vị lớn, uy tín sẽ có cam kết cũng như chế độ bảo hành sản phẩm. Hệ thống ống gió là hệ thống cần thiết và cần được duy trì liên tục ở mỗi công trình, vì vậy cần sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất

  + Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện ống gió với giá khác nhau. Tuy nhiên, quý khách cũng cần lưu ý khi chọn mua những sản phẩm có giá quá rẻ vì có thể chất lượng sẽ không đảm bảo. Do để tiết kiệm chi phí, trong quá trình sản xuất họ có thể cắt xén một số vật liệu hay quy trình để giảm thiểu chi phí, vô hình chung sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Nói như vậy không có nghĩa là sản phẩm giá đắt sẽ tốt vì có nhiều đơn vị sẽ nâng giá để đạt lợi nhuận cao. Quý khách khi chọn mua sản phẩm cần đánh giá được chất lượng sản phẩm có phù hợp với giá hay không. Một số mẹo quý khách có thể đánh giá trực quan ngay đó là: chất liệu sản phẩm, độ dày sản phẩm, sự tỉ mỉ khi gia công các góc cạnh chi tiết…

  Hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách sẽ chọn được phụ kiện ống gió côn thu vuông tròn phù hợp với nhu cầu của công trình. Liên hệ với Vietlife để được tư vấn báo giá và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm 0966 685 096.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Chat với chúng tôi!
  Get support!
  Gọi cho chúng tôi!